Đoàn ĐBQH tỉnh cho ý kiến vào Báo cáo KT-XH năm 2018
Sáng nay 22-4, các đại biểu Quốc hội thảo luận tại tổ về nội dung đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2018; tình hình thực hiện kế hoạch những tháng đầu năm 2019, quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2017. Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang đã tham gia ý kiến với nhiều vấn đề đang diễn ra trên địa bàn tỉnh cần được Chính phủ, các Bộ ngành tháo gỡ.
(TTV) Tăng cường xử lý xe quá tải
Với mục tiêu đảm bảo trật tự an toàn giao thông, Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Thanh tra giao thông và Công an các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra tải trọng xe chở hàng lưu thông qua địa bàn tỉnh.
(TTV) Danh thắng Na Hang, Lâm Bình điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng
Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, rất nhiều du khách trong và ngoài nước đã chọn Na Hang – Lâm Bình là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Tại đây, du khách đã có nhiều trải nghiệm mới, thú vị và hài lòng về các dịch vụ du lịch của Tuyên Quang.
Độc đáo siêu thị với đồ vật toàn làm bằng vải nỉ
Thoạt nhìn bạn sẽ thấy như một siêu thị thông thường nhưng nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ thấy các món đồ được trưng bày ở đây đều là những tác phẩm nghệ thuật bằng vải nỉ.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá