Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thanh Hóa
Ngày 20/2, tiếp tục chuyến công tác tại tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thanh Hóa về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2016; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và giai đoạn 2016-2020.
(TTV) Tuyên Quang đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
Những năm qua, Tuyên Quang được đánh giá là một trong những địa phương có sức thu hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh hàng năm đã không ngừng được nâng lên. Có được kết quả đó là nhờ có sự quyết liệt của tỉnh trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư.
(TTV) Tập trung phát triển sản xuất vật liệu xây dựng
Đẩy mạnh sản xuất vật liệu xây dựng là một nội dung nằm trong ba khâu đột phá đã được Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI chỉ rõ. Với nguồn tài nguyên khoáng sản phong phú, đa dạng, sản xuất vật liệu xây dựng tiếp tục là lĩnh vực nhiều tiềm năng thu hút các nhà đầu tư.
6 lý do du khách không nên bỏ lỡ Công viên Địa Chất Hồng Kông
Công viên địa chất theo Unesco Hong Kong là sự tuyệt đỉnh của không gian tự nhiên. Với 50km2 đường bờ biển phía đông bắc Hong Kong. Công viên được chia làm hai vùng địa chất khác nhau và có 8 không gian tham quan tuyệt vời từ hòn đảo với đất đá núi lửa, vách đá, hang động trên biển và nhổ thủy triều.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá