Kỳ vọng những chiến công mới của thanh niên trong thế kỷ 21
Phát biểu tại phiên bế mạc Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, ngày 13/12, Thủ tướng tin tưởng nhiều bạn trẻ sẽ là chiến binh khởi nghiệp, chiến binh công nghệ, chiến binh thương mại toàn cầu và chiến binh kiên cường giữ gìn bờ cõi quốc gia.
(TTV) Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp ủy trong xây dựng nông thôn mới
Tại xã Kim Phú (Yên Sơn), một trong những xã về đích nông thôn mới năm 2017, nhờ có sự đổi mới, linh hoạt trong lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự thống nhất của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân đã đảm bảo tiến độ theo đúng lộ trình đề ra. Trong đó phải nói tới công tác dân chủ ở cơ sở nên chủ trương của Đảng, Nhà nước đã thực sự đi vào cuộc sống.
(TTV) Thượng Lâm: Vùng đất của những huyền thoại
Thượng Lâm là một địa danh mà du khách không thể bỏ qua khi đến với huyện Lâm Bình. Với cảnh sắc đẹp mắt, không khí trong lành cùng với tấm lòng chân tình, mến khách của người dân nơi đây Thượng Lâm đang là điểm đến hấp dẫn và để lại những cảm xúc khó quên cho những ai đã đặt chân đến mảnh đất này.
10 điểm đến hoàn hảo cho mùa đông ở châu Âu
Trên thế giới, đặc biệt là châu Âu, mùa đông chính là thời điểm vàng để một số thành phố tìm được cơ hội “tỏa sáng”. Dưới cái lạnh và băng tuyết trong mùa đông, 10 địa điểm này trở nên hoàn hảo hơn để đi du lịch.
Tin qua ảnh

Thời tiết Giá vàng
Chưa lấy được dữ liệu. Mời bạn thử lại sau.
 ĐVT: tr.đ/lượng

 Tỷ giá